Sa YanYana, ikaw at ang iyong mga kaibigan ay maaaring magbahagi ng inyong lokasyon at makita ang isa't isa sa isang mapa. Makikita mo kung saan huling naroon ang iyong kaibigan at kung kailan huling na-update ang kanilang lokasyon habang papunta kayo sa isang meeting.
Idagdag ang iyong kaibigan gamit ang kanilang code sa app. Kapag natanggap na ang friend request at pareho ninyong na-on ang location sharing, makikita ninyo ang huling ibinahaging lokasyon ng isa't isa sa mapa.
- Tingnan ang huling ibinahaging lokasyon, oras ng pag-update, at katumpakan ng lokasyon sa mapa.
- I-on o i-off ang location sharing kahit kailan mo gusto.
- Pamahalaan ang mga friend request, alisin ang mga kaibigan, o i-block ang mga user.
Ipinapadala lamang ng YanYana ang iyong lokasyon kapag nakabukas ang app sa screen. Hindi ito nagtatago ng location history o route log.
Ibahagi ang iyong lokasyon sa iyong mga kaibigan at makita ang isa't isa sa mapa.
Na-update noong
Nob 9, 2026