YanYana cho phép bạn và bạn bè chia sẻ vị trí và nhìn thấy nhau trên bản đồ. Bạn có thể xem vị trí cuối cùng của bạn bè và thời điểm cập nhật vị trí lần cuối khi đang trên đường đến cuộc họp.
Thêm bạn bè bằng mã của họ trong ứng dụng. Sau khi yêu cầu kết bạn được chấp nhận và cả hai cùng bật chia sẻ vị trí, bạn có thể thấy vị trí được chia sẻ lần cuối của nhau trên bản đồ.
- Xem vị trí được chia sẻ lần cuối, thời gian cập nhật và độ chính xác vị trí trên bản đồ.
- Bật hoặc tắt chia sẻ vị trí bất cứ khi nào bạn muốn.
- Quản lý yêu cầu kết bạn, xóa bạn bè hoặc chặn người dùng.
YanYana chỉ gửi vị trí của bạn khi ứng dụng đang mở trên màn hình. Ứng dụng không lưu giữ lịch sử vị trí hoặc nhật ký lộ trình.
Chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè và xem nhau trên bản đồ.
Lần cập nhật gần đây nhất
9 thg 11, 2026